Tận hưởng cuộc sống bình yên tại dự án Vincity

Vào tháng 12/2016 tập đoàn Vingroup công bố cho ra mắt thương hiệu bất động sản tầm trung dự án Vincity, sẽ được triển khai trên cả nước.

Dự án Vincity

Dự án Vincity

Được biết, Vincity là dòng sản phẩm bất động sản giá rẻ được Vingroup phát triển nhằm mang đến cơ hội sở hữu căn hộ lý tưởng cho khách hàng có mức thu nhập thấp mong muốn tiếp cận tiện ích và dịch vụ hiện đại mà Vingroup cung cấp.

Theo thông tin chúng tôi thu thập được giá bán căn hộ mỗi dự án Vincity chỉ từ 13 – 19 triệu đồng/m2, có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy thuộc vào vị trí dự án được triển khai.

Dự án Vincity Hà Nội dự kiến được triển khai tại các quận huyện ngoại thành như: Vincity Đại Mỗ – Tây Mỗ, Vincity Hà Đông, Vincity Đan Phượng, Vincity Đông Anh, Vincity Long Biên, Vincity Gia Lâm,… cung cấp chỗ ở cho đông đảo khách hàng, đặc biệt những cư dân ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, với mức thu nhập gia đình khoảng 200 triệu đồng/ năm.

Dù thuộc phân khúc tầm trung giá rẻ nhưng dự án Vincity vẫn được chủ đầu tư cung cấp đầy đủ tiện ích và dịch vụ tương tự như các dự án cao cấp đã được triển khai như:

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại

Trung tâm thương mại lớn Vincom: đầy đủ các loại mặt hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống cho cư dân

Trường học liên cấp Vinschool: từ trẻ nhỏ tới bậc tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông

Khu vực thể thao, vui chơi giải trí, bể bơi ngoài trời,…

Nhà hàng, quán cà phê, siêu thị điện máy,…

Cùng các tiện ích nội khu khác.

Xem thêm: Căn hộ Vinhome Bắc Ninh

xem thêm: Chung cư Vinhomes D’ Palais Louis Tân Hoàng Minh

Google Analytics Alternative