Tại sao khu đô thị Vincity Đại Mỗ thu hút khách đến vậy?

“VinCity” là thương hiệu phân khúc nhà giá rẻ của tập đoàn VinGroup phát triển được chính thức công bố ngày 3/12/2016. Căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ đem đến một khái niệm hoàn toàn mới cho phân khúc tầm trung tại Việt Nam.

Dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ là dòng sản phẩm bình dân được tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai tại quỹ đất rộng thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Nội, nằm ngay sát mặt đường đại lộ Thăng Long cùng với 6 tỉnh thành khác trên cả nước: Thành phố HCM, Nha Trang, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Hải Phòng.

Những chú ý khi mua căn hộ giá rẻ tại

Trong phân khúc nhà giá rẻ ở Việt Nam, cư dân luôn lo lắng khi chất lượng và dịch vụ không được đảm bảo, thưởng gặp một số vấn đề các dự án sau :

+ Mật độ xây dựng cao, các tòa nhà dày đặc, thiếu cây xanh và ánh sáng

+ Thiếu tiện ích và dịch vụ đồng bộ, chỉ là những căn hộ để ở bình thường

+ Chất lượng xây dựng có vấn đề và không được đảm bảo

+ Rủi ro khi mua nhà ở trên giấy của những chủ đầu tư thiếu năng lực.

+ Thiếu sự hỗ trợ về thanh toán và vốn vay ưu đãi.

+ Thường nằm ở những nơi khá xa trung tâm thành phố, hạ tầng cơ sở khu vực chưa đồng bộ, hệ thống giao thông còn kém, chưa được đầu tư cao.

+ Vấn đề quản lý tòa nhà, đặc biệt là quỹ bảo trì và phòng cháy chữa cháy chưa được tốt.

+ Giá phân khúc này đang có xu thế tăng cao khi thị trường bất động sản được phục hồi.

Khi đến với chung cư Vincity Đại Mỗ, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại khu đô thị, tiện ích và dịch vụ đồng bộ, được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Vingroup, hệ thống an ninh 24/24, hỗ trợ vay vốn ngân hàng, hệ thống phòng cháy, chưa cháy luôn sẵn sàng, trường học, bệnh viện,…

Google Analytics Alternative