Vincity Sài Đồng sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Theo một số thông tin được hé lộ của tập đoàn Vingroup, Vincity Sài Đồng được đặt tại vị trí trung tâm của quận Long Biên, cách trung tâm thành phốHà Nội chưa đầy 5 km. Đây được xem là dự án chiến lược của tập đoàn tại khu vực phía Bắc.

Dự án Vincity Sài Đồng

Dự án Vincity Sài Đồng

Với mong muốn đem đến những cơ hội sở hữu nhà ở chất lượng cho đại đa số cư dân địa phương đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã phát triển thương hiệu VinCity với dòng sản phẩm căn hộ tầm trung có mức giá từ 700 triệu/căn tại 7 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Trong đó, dự án VinCity Sài Đồng là dự án đầu tiên khởi đầu cho thương hiệu Vincity. Dự án này đã tạo ra một làn sóng mới trong phân khúc bất động sản bình dân giá rẻ  với các sản phẩm chất lượng vượt trội so với giá thành và các sản phẩm cùng loại.

Là dự án của tập đoàn Vingroup nên dự án chung cư Vincity Sài Đồng cũng sẽ được đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ, đa dạng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh hoạt và giải trí của cư dân như các dự án bất động sản cao cấp đã được triển khải trước đó của tập đoàn.

Tuy dự án căn hộ Vincity Sài Đồng có giá thành rẻ nhưng vẫn đầy đủ tiện ích và dịch vụ, tiện ích dự định có tại dự án sẽ là: Siêu thị Vinmart với nhiều loại hàng hóa đáp ứng nhu cầu mua sắm sinh hoạt của cư dân tương lai;  khu thể thao đa chức năng sẽ là không gian luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe; bệnh viện đa khoa quốc tế, trường học liên cấp Vinschool,  chung cư Vincity Sài Đồng còn dự kiến sẽ được thiết kế với không gian cảnh quan hấp dẫn đem lại không gian sinh hoạt, nghỉ ngơi thư giãn lí tưởng cho cư dân tương lai.

Google Analytics Alternative